ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > Company news about วัดม้าขาว
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อเรา
86-379-63262958
ติดต่อตอนนี้

วัดม้าขาว

2022-07-07

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ วัดม้าขาว

วัดม้าขาว

เมื่อมองย้อนกลับไปที่วัดม้าขาวนับพันปี เป็นบรรยากาศที่รุ่งเรืองของราชวงศ์สุยและราชวงศ์ถัง หรือรูปแบบการบูชาพระพุทธเจ้าตามความฝันของจักรพรรดิหมิงแห่งราชวงศ์ฮั่นฉากของอดีตนั้นเงียบในแม่น้ำสายยาวและ "ธูป" ของหลังยังคงไหวอยู่

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วัดม้าขาว  0

ปัจจุบัน วัดม้าขาวในเมืองลั่วหยาง ประเทศจีน เป็นสถานที่สำหรับผู้นับถือศาสนาพุทธที่ไม่ควรพลาดนับตั้งแต่สมัยจักรพรรดิหมิงแห่งราชวงศ์ฮั่นตะวันออก โดยมีการนำพุทธศาสนาเข้าสู่ประเทศจีนและการก่อตั้งวัดที่รัฐบาลดำเนินการแห่งแรกในประวัติศาสตร์จีนในลั่วหยาง ประวัติศาสตร์ของพุทธศาสนาในประเทศจีนก็เริ่มขึ้นในลั่วหยางเช่นกัน

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วัดม้าขาว  1

ลั่วหยางเป็นแหล่งกำเนิดของพุทธศาสนาจีน และเป็นศูนย์กลางของพระพุทธศาสนามาช้านานตั้งแต่สมัยราชวงศ์ฮั่นตะวันออกในฐานะวัดพุทธแห่งแรกในประเทศจีน วัดม้าขาวมีอิทธิพลอย่างกว้างขวางและมีบทบาทสำคัญในประวัติศาสตร์พุทธศาสนาหลังจากผ่านไปหลายปี วัดม้าขาวยังคงเฟื่องฟูและมีชื่อเสียง และมีอิทธิพลต่อประเทศเพื่อนบ้านและภูมิภาค เช่น เมียนมาร์ ญี่ปุ่น และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วัดม้าขาว  1

หอระฆังและกลองเป็นอาคารทั่วไปในอาราม ระฆังตอนเช้าและกลองตอนเย็นมีความเกี่ยวข้องกันอย่างใกล้ชิด แต่หอระฆังและกลองในวัด Baima แตกต่างกันเล็กน้อยหอนาฬิกาถูกสร้างขึ้นในเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2534 โดยบริจาคเงิน 4 ล้านเยนโดยนายเป่าซิง นากามูระจากประเทศญี่ปุ่น และ 600,000 หยวนจากวัดม้าขาวว่ากันว่าหนึ่งในแปดจุดชมวิวในลั่วหยางมาจากที่นี่ นั่นคือเสียงระฆังของวัดม้าระฆังวัดม้าเป็นสัญลักษณ์ของความโชคดีและความโชคดี และเป็นที่ชื่นชอบและเป็นที่รักของคนญี่ปุ่นจำนวนมาก

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วัดม้าขาว  3

เลย์เอาต์โดยรวมของวัดม้าขาวเป็นแบบธรรมดาและเรียบง่ายนอกจากลานนี้แล้ว ยังมีสวนในวัดพุทธของอินเดีย สวนวัดพุทธของประเทศไทย และสวนเจดีย์พุทธของเมียนมาร์อีกด้วย

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วัดม้าขาว  4ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วัดม้าขาว  5

 

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี กระเบื้องดินเผาจีน ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2022-2024 chineserooftile.com . สงวนลิขสิทธิ์.