ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > Company news about ทฤษฎีว่ามนุษย์เป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติ ในสถาปัตยกรรมจีนโบราณ
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อเรา
86-379-63262958
ติดต่อตอนนี้

ทฤษฎีว่ามนุษย์เป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติ ในสถาปัตยกรรมจีนโบราณ

2023-09-14

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ ทฤษฎีว่ามนุษย์เป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติ ในสถาปัตยกรรมจีนโบราณ

"การวางแผนทั่วไปที่ดีของสถาปัตยกรรมจีน ได้ถึงระดับสูงสุดแล้วการรวมความอ่อนโยนที่ลึกซึ้งต่อธรรมชาติ กับบรรยากาศกวีที่สูงส่ง เพื่อสร้างรูปแบบทางอินทรีย์ ที่ไม่มีวัฒนธรรมใดสามารถเหนือกว่าได้นี่คือการประเมินสถาปัตยกรรมจีนของนักวิชาการชาวอังกฤษ โจเซฟ นีดแฮม ชาติจีนสนับสนุนธรรมชาติ เน้นความเชื่อมโยงและความสามัคคีระหว่างทางสวรรค์และมนุษย์และระหว่างธรรมชาติและมนุษย์, ทั้งในคอนฟิวชิอัส "การปฏิสัมพันธ์ของมนุษย์ชั้นฟ้า" และทาออิสต์ "กฎธรรมชาติ"

                           ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ทฤษฎีว่ามนุษย์เป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติ ในสถาปัตยกรรมจีนโบราณ  0

 

ทฤษฎีที่ว่ามนุษย์เป็นส่วนที่สําคัญของธรรมชาติ เป็นแนวคิดหลักและความสําคัญทางจิตวิญญาณของชาติจีนมาเป็นพันๆ ปีอ้างถึงความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดและไม่แยกแยกของความสัมพันธ์ระหว่างสวรรค์และมนุษย์ความสอดคล้องกับธรรมชาติ คือความหมายทั่วไปของศาสนาคอนฟิวชิอิสม์ พุทธศาสนา และศาอิสม์

                          ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ทฤษฎีว่ามนุษย์เป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติ ในสถาปัตยกรรมจีนโบราณ  1

ไม่เหมือนกับสถาปัตยกรรมตะวันตก ที่ทําจากอิฐและหิน สถาปัตยกรรมจีนโบราณ ใช้ไม้เป็นวัสดุแท้สถาปัตยกรรมกรอบไม้ของจีนโบราณ เป็นพิเศษและไม่มีคู่แข่งในจีนโบราณ เชื่อว่าทองไม้ น้ํา ไฟ และดิน เป็นสารห้าประการที่สร้างโลกสัญลักษณ์ของชีวิตที่แข็งแรงมีคําพูดว่า "อินหนึ่งและยางหนึ่งคือทาโอ" คนโบราณเชื่อว่าต้นไม้รับฝนและฝนฝนจากท้องฟ้า เติบโตไปสู่ดวงอาทิตย์ และได้รับการเลี้ยงดูจากแผ่นดินพวกเขาเป็นผลิตภัณฑ์ของการรวมกันของยินและยางและเป็นวัสดุที่ดีที่สุดสําหรับสถาปัตยกรรม

                         ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ทฤษฎีว่ามนุษย์เป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติ ในสถาปัตยกรรมจีนโบราณ  2

ชาวจีนโบราณเชื่อว่าสถาปัตยกรรมใช้และแปลงธรรมชาติ หลังจากการขุดหินมันไม่ได้ฟื้นฟู ขณะที่ต้นไม้ยังคงฟื้นฟูในอาหารของสวรรค์และแผ่นดินดังนั้น, คนโบราณได้รับผลกระทบจากความคิดของ "ทฤษฎีว่ามนุษย์เป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติ" ในการเลือกวัสดุก่อสร้าง
รูปแบบสถาปัตยกรรมที่หลากหลายยังเป็นผลของการประสานงานของคนโบราณกับธรรมชาติ จีนมีพื้นที่กว้างขวาง มีสถานที่ทางภูมิศาสตร์และสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกันภายใต้อิทธิพลของลักษณะทางภูมิศาสตร์ที่แตกต่างกันสถาปัตยกรรมจีนโบราณที่มีสไตล์ที่แตกต่างกัน

 

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี กระเบื้องดินเผาจีน ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2022-2024 chineserooftile.com . สงวนลิขสิทธิ์.