ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > Company news about ความงดงามของหลังคาอาคารโบราณ
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อเรา
86-379-63262958
ติดต่อตอนนี้

ความงดงามของหลังคาอาคารโบราณ

2022-07-07

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ ความงดงามของหลังคาอาคารโบราณ

ความงดงามของหลังคาอาคารโบราณ

สถาปัตยกรรมจีนเป็นหลังคาที่ใหญ่เป็นพิเศษ สิ่งที่โดดเด่นที่สุดเกี่ยวกับอาคารไม้จีนโบราณส่วนใหญ่คือ เต็มไปด้วยโค้งหลังคาโค้งอ่อนๆ ซึ่งแตกต่างจากวัดในสถาปัตยกรรมคลาสสิกแบบยุโรปเพื่อแก้ไขพารัลแลกซ์ บัวกลางถูกยกขึ้นเล็กน้อยโดยตั้งใจเพื่อให้ได้รูปแบบที่สมบูรณ์แบบแต่ปลายทั้งสองจะหงายขึ้น

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ความงดงามของหลังคาอาคารโบราณ  0

ในสถาปัตยกรรมที่ซับซ้อนของจีน ชั้นหลังคาจำกัดพื้นที่โดยรอบ กล่าวคือ ส่วนหลังคาเป็นแกนกลางและส่วนเริ่มต้นของการออกแบบ หลังจากราชวงศ์ซ่ง การลดชั้นปูใต้ชายคาทำให้หลังคามีความสำคัญด้านสุนทรียศาสตร์ของหลังคา ชั้นเพิ่มขึ้น การผสมผสานของหลังคาในศาลาจีนถูกสร้างขึ้นเพื่อตอบสนองรสนิยมด้านสุนทรียะที่แตกต่างกัน

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ความงดงามของหลังคาอาคารโบราณ  1

เงาที่สวยงามของหลังคาสถาปัตยกรรมจีนส่งเสริมการใช้รูปแบบหลังคาอย่างกว้างขวางเช่น "Xieshan" และ "Zanjian" ในศาลาสวน การก่อสร้างเพื่อหลีกเลี่ยงสันเขาอื่น ๆ รวมถึงแนวสันเขาชี้ไปที่แม้ในการจัดการรูปแบบสวนควร ไม่ใช่สันเขามุมเพื่อความเข้มข้นของนักท่องเที่ยว เพราะมักจะมีเสาใต้สันเขาจากมุมมองของผู้อื่นและมุมมองของการวิเคราะห์สองด้านไม่ดี ด้วยวิธีนี้ ในรูปแบบของ อาคารคนควรหลีกเลี่ยงสันเขาและมุมอื่น ๆ ของหลังคา

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ความงดงามของหลังคาอาคารโบราณ  2

โดยรวม สถาปัตยกรรมจีนไม่เพียงแต่มีการเปลี่ยนแปลงแบบไดอะโครนิกส์ ซึ่งแสดงถึงลักษณะของรูปแบบสถาปัตยกรรม แต่ยังมีความแตกต่างทางวัฒนธรรมในระดับภูมิภาคแบบซิงโครนัส เมื่อเราใส่ใจกับความธรรมดาของประเพณีสถาปัตยกรรมจีน เราควรหวงแหนมรดกทางวัฒนธรรมของตนและ สำรวจพลังของพวกเขาต่อไป

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ความงดงามของหลังคาอาคารโบราณ  3

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี กระเบื้องดินเผาจีน ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2022-2024 chineserooftile.com . สงวนลิขสิทธิ์.