ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > Company news about หกประการที่ต้องใส่ใจเมื่อซื้อกระเบื้องหลังคาดินเหนียวของจีน
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อเรา
86-379-63262958
ติดต่อตอนนี้

หกประการที่ต้องใส่ใจเมื่อซื้อกระเบื้องหลังคาดินเหนียวของจีน

2023-06-15

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ หกประการที่ต้องใส่ใจเมื่อซื้อกระเบื้องหลังคาดินเหนียวของจีน

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ หกประการที่ต้องใส่ใจเมื่อซื้อกระเบื้องหลังคาดินเหนียวของจีน  0                                     ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ หกประการที่ต้องใส่ใจเมื่อซื้อกระเบื้องหลังคาดินเหนียวของจีน  1

1. ขนาดข้อผิดพลาด: เมื่อซื้อกระเบื้องมุงหลังคาดินจีน เราควรใส่ใจกับการตรวจสอบข้อกำหนดผลิตภัณฑ์ที่มีข้อผิดพลาดด้านขนาดมากกว่า 0.5 มม. และความเรียบของพื้นผิวมากกว่า 0.1 มม. เป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่ผ่านการรับรอง ซึ่งจะส่งผลต่อความยากในการก่อสร้างในขณะเดียวกันก็ส่งผลต่อผลกระทบหลังการตกแต่งด้วย
2. ความแตกต่างของสี: เนื่องจากสีผิวของกระเบื้องมุงหลังคาดินเผาจีนมีมากมาย และกระเบื้องมุงหลังคาดินเผาจีนแต่ละชุดเป็นเรื่องยากที่จะให้สีเดียวกันของอิฐเนื่องจากเหตุผลหลายประการ เมื่อปริมาณของกระเบื้องมุงหลังคาดินเผาจีนมีจำนวนมาก ในครั้งเดียว จำเป็นต้องเปรียบเทียบความแตกต่างของสีเพื่อป้องกันความแตกต่างของสีที่เห็นได้ชัดของกระเบื้องหลังคาดินเผาจีน และส่งผลต่อผลโดยรวมของการตกแต่ง

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ หกประการที่ต้องใส่ใจเมื่อซื้อกระเบื้องหลังคาดินเหนียวของจีน  2                                   ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ หกประการที่ต้องใส่ใจเมื่อซื้อกระเบื้องหลังคาดินเหนียวของจีน  3

3. การดูดซึมน้ำของกระเบื้องหลังคาดินเหนียวของจีน: การซื้อกระเบื้องหลังคาดินเหนียวของจีนควรคำนึงถึงการดูดซึมน้ำ กระเบื้องสีเขียวคุณภาพสูง การดูดซึมน้ำต่ำมากสีขาวเขียวที่มีอัตราการดูดซึมน้ำสูงจะทำให้พื้นผิวแตกและหลุดร่อนทั้งผนังหลังจากการขยายตัวด้วยความร้อนและการหดตัวด้วยความเย็นหากไม่ได้ระบุอัตราการดูดซึมน้ำของกระเบื้องหลังคาดินเหนียวของจีน สามารถใช้ชาและหยดน้ำที่ด้านหลังของอิฐได้ และระดับของการแพร่กระจายสามารถสังเกตได้หลังจากผ่านไปสองสามนาทียิ่งการดูดซึมน้ำน้อย อัตราการดูดซึมน้ำก็จะยิ่งต่ำลง และคุณภาพก็จะยิ่งดีขึ้นเท่านั้น
4. ความหนาแน่นของพื้นผิวของกระเบื้องหลังคาดินเผาจีนจากด้านข้างให้สังเกตว่าพื้นผิวของอิฐที่ถวายนั้นเรียบหรือไม่ มีรูหรือไม่ และเนื้อละเอียดหรือไม่ และฟังเสียงของกระเบื้องหลังคาดินเผาของจีนว่ามีความกรอบหรือไม่ ซึ่งแสดงว่าเนื้อของอิฐมีความหนาแน่นสูงและดีกว่า ความแข็ง
5. ใบรับรองคุณสมบัติผลิตภัณฑ์และรายงานการตรวจสอบวัสดุผลิตภัณฑ์

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ หกประการที่ต้องใส่ใจเมื่อซื้อกระเบื้องหลังคาดินเหนียวของจีน  4                               ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ หกประการที่ต้องใส่ใจเมื่อซื้อกระเบื้องหลังคาดินเหนียวของจีน  5

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี กระเบื้องดินเผาจีน ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2022-2024 chineserooftile.com . สงวนลิขสิทธิ์.