ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > Company news about สวนของโรงเรียนจีนนิวยอร์ก
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อเรา
86-379-63262958
ติดต่อตอนนี้

สวนของโรงเรียนจีนนิวยอร์ก

2022-07-08

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ สวนของโรงเรียนจีนนิวยอร์ก

สวน New York Chinese Scholar's Garden (NYCSG) เป็นหนึ่งในสองสวนจีนแบบคลาสสิกกลางแจ้งที่สร้างขึ้นในสหรัฐอเมริกา

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ สวนของโรงเรียนจีนนิวยอร์ก  0

NYCSG เป็นการรวมตัวของสวนต่างๆ ในประเทศจีนมันขึ้นอยู่กับสวนราชวงศ์หมิง (1368-1644 AD)ส่วนประกอบทางสถาปัตยกรรมทั้งหมดของ NYCSG ถูกประดิษฐ์ขึ้นในเมืองซูโจว ประเทศจีน รวมถึงกระเบื้องมุงหลังคาและพื้น เสาและคาน ประตูและหน้าต่าง สะพาน และวัสดุปูพื้น

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ สวนของโรงเรียนจีนนิวยอร์ก  1

สวนมีโขดหินที่งดงามราวกับภูเขาซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้กวีนิพนธ์และภาพวาดของพระขงจื๊อ พุทธ และเต๋า ตลอดจนนักวิชาการคนอื่นๆผู้เยี่ยมชมสามารถสำรวจศาลาแปดหลัง เส้นทางป่าไผ่ น้ำตก สระน้ำปลาคาร์ฟ อักษรจีน และโขดหินของนักวิชาการ Ghongshi ที่หลากหลาย รวมถึงหินสูง 15 ฟุตที่ทอดตัวอยู่เหนือลานกลางทีมงานของศิลปินและช่างฝีมือชาวจีน 40 คนใช้เวลาหนึ่งปีในประเทศจีนในการสร้างส่วนประกอบของสวน และอีกหกเดือนในเกาะสตาเตนในฐานะช่างฝีมือในที่พักที่ Snug Harbour เพื่อทำการก่อสร้างให้เสร็จ

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ สวนของโรงเรียนจีนนิวยอร์ก  2

Snug Harbor ร่วมมือกับเมืองนิวยอร์ก บริษัทภูมิสถาปัตยกรรมแห่งประเทศจีน ชุมชนชาวอเมริกันเชื้อสายจีน และอาสาสมัครหลายร้อยคนเพื่อสร้าง NYCSG ซึ่งเปิดในปี 2542

• สะพานและเส้นทางต่างๆ มักจะคดเคี้ยว เพื่อให้ผู้เข้าชมได้สัมผัสกับสวนที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลานักปรัชญาชาวจีนยังเชื่อว่าเส้นทางคดเคี้ยวไปมาจะขับไล่วิญญาณชั่วร้าย

 

• โมเสกบนศาลาชั้นบนประกอบด้วยชามข้าวที่แตกซึ่งเป็นตัวแทนของจีน และขวดเบียร์ที่แตกซึ่งเป็นตัวแทนของอเมริกา ช่างฝีมือต้องการรวมวัสดุทั้งสองเข้าด้วยกันเพื่อเป็นสัญลักษณ์ของความสามัคคีและความสามัคคีระหว่างสองประเทศ

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี กระเบื้องดินเผาจีน ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2022-2024 chineserooftile.com . สงวนลิขสิทธิ์.