ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > Company news about วิธีการปูกระเบื้องเคลือบในอาคารแบบโบราณ
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อเรา
86-379-63262958
ติดต่อตอนนี้

วิธีการปูกระเบื้องเคลือบในอาคารแบบโบราณ

2022-07-07

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ วิธีการปูกระเบื้องเคลือบในอาคารแบบโบราณ

วิธีการปูกระเบื้องเคลือบในอาคารแบบโบราณ

วิธีการวางกระเบื้องเคลือบ?คำถามที่หลายคนนึกถึงเมื่อเห็นหลังคากระเบื้องเคลือบฉันเคยคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้มาก่อนบ้านเกิดของฉันเป็นหมู่บ้านในชนบทฉันไม่ค่อยเห็นหลังคาเคลือบแต่เมื่อฉันเห็นหลังคากระจกเป็นครั้งแรก ต่างจากที่ฉันจินตนาการไว้อย่างชัดเจนฉันอยากรู้ว่ามันถูกวางอย่างไรในที่สุดก็หาวิธีการวางหลังคากระเบื้องเคลือบครั้งนี้ ผู้ผลิตกระเบื้องเคลือบของอาคาร Dannuo โบราณในลั่วหยางจะมาแบ่งปันกับคุณด้วย!

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีการปูกระเบื้องเคลือบในอาคารแบบโบราณ  0

วิธีการปูกระเบื้องเคลือบแตกต่างจากบ้านกระเบื้องในชนบทที่ผมเคยเห็นมาก่อนในบ้านกระเบื้องในชนบท คุณจะต้องสร้างแถบไม้จันทน์และสร้างกระเบื้องจากบนลงล่าง จากซ้ายไปขวา แต่กระเบื้องเคลือบจะต้องติดกาวด้วยปูนซีเมนต์เพื่อให้กระเบื้องเคลือบติดแน่นบนหลังคา และ ควรทำการป้องกันการรั่วซึมของหลังคาระหว่างการก่อสร้างกระเบื้องเคลือบจะหนักกว่ากระเบื้องสีน้ำเงินทั่วไปในพื้นที่ชนบท ดังนั้น ความสามารถในการมุงหลังคาจึงใหญ่กว่ามาก ดังนั้นแถบไม้จันทน์ควรหนาขึ้นเพื่อให้แน่ใจว่ามีความจุเพียงพอ

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีการปูกระเบื้องเคลือบในอาคารแบบโบราณ  1

การวางกระเบื้องเคลือบโดยทั่วไปจะทำตามลำดับนี้: ขั้นแรกให้คำนวณช่วงเวลาของแต่ละกระเบื้อง และใช้ระเบิดหมึกบนหลังคาเพื่อสร้างเส้นและวางแผนที่ตั้งจากนั้นตามตำแหน่งของแนววางระเบิดให้ติดตั้งกระเบื้องหยดก่อนจากนั้นติดตั้งกระเบื้องเพลทจากนั้นติดตั้งหัวตะขอในที่สุดก็วางกระเบื้องท่อเริ่มปูจากขวาไปซ้ายหรือจากซ้ายไปขวาก็ได้ แต่ต้องวางจากล่างขึ้นบนเพราะใช้ปูนซีเมนต์ปูแล้ววางจากบนลงล่างซึ่งจะทำให้ปูกระเบื้องด้านล่างต้องวาง กระเบื้องด้านบนยกขึ้นเพื่อให้สามารถยึดกระเบื้องชิ้นนี้เข้าไปได้ จะทำให้กระเบื้องเคลือบไม่แข็ง

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีการปูกระเบื้องเคลือบในอาคารแบบโบราณ  2

ถ้าคุณต้องการสร้างอาคารกระเบื้องเคลือบแต่ไม่รู้เกี่ยวกับมัน โปรดฝากข้อความถึงคุณทศวรรษแห่งการสะสมเพียงพอสำหรับเราในการจัดหาผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง วิศวกรและทีมงานมืออาชีพเรามุ่งมั่นที่จะให้บริการที่น่าพอใจแก่คุณ

 

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี กระเบื้องดินเผาจีน ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2022-2024 chineserooftile.com . สงวนลิขสิทธิ์.