ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > Company news about กระเบื้องเคลือบ นิยมในสถาปัตยกรรมจีนโบราณ
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อเรา
86-379-63262958
ติดต่อตอนนี้

กระเบื้องเคลือบ นิยมในสถาปัตยกรรมจีนโบราณ

2022-09-26

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ กระเบื้องเคลือบ นิยมในสถาปัตยกรรมจีนโบราณ

กระเบื้องเคลือบเป็นวัสดุก่อสร้างแบบจีนโบราณหล่อด้วยดินเหนียวคุณภาพสูงแล้วเผาพื้นผิวเคลือบสีของเคลือบมีสีเหลือง สีเขียว สีดำ สีฟ้า สีม่วง ฯลฯ เป็นที่งดงามและทนทานกระเบื้องเคลือบส่วนใหญ่จะใช้ในอาคารหลังคาขนาดใหญ่สไตล์วังที่มีสีประจำชาติผ่านการออกแบบแบบจำลอง ผลิตภัณฑ์เคลือบ เช่น หน้าต่างดอกไม้และราวบันได ซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลายในการตกแต่งลานบ้าน การปรับระดับให้ลาดเอียง และโครงการโครงสร้างเหล็ก

               ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ กระเบื้องเคลือบ นิยมในสถาปัตยกรรมจีนโบราณ  0

ประเทศจีนใช้กระเบื้องเคลือบเป็นของประดับตกแต่งในอาคารต่างๆ ตั้งแต่สมัยราชวงศ์ใต้และราชวงศ์เหนือในสมัยราชวงศ์หยวน อาคารวังใช้กระเบื้องเคลือบในขนาดใหญ่สุสานหมิงและกำแพงเก้ามังกรเป็นผลงานชิ้นเอกในประวัติศาสตร์ของสถาปัตยกรรมกระเบื้องเคลือบ

                                ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ กระเบื้องเคลือบ นิยมในสถาปัตยกรรมจีนโบราณ  1

วัสดุมุงหลังคาของอาคารวัดจีนโบราณแบ่งออกเป็นกระเบื้องเคลือบและกระเบื้องดินเผากระเบื้องเซรามิกธรรมดาเรียกอีกอย่างว่ากระเบื้องผ้าซึ่งมีเนื้อหยาบดูดซับน้ำได้ดีและรั่วได้ง่ายเนื่องจากด้านเคลือบของกระเบื้องเคลือบเรียบและไม่ดูดซับน้ำ ประสิทธิภาพการกันน้ำที่ดีจึงสามารถปกป้องบ้านของโครงสร้างไม้ได้

คำว่า "เคลือบ" มีต้นกำเนิดมาจากภาษาอินเดียโบราณและถูกนำมาใช้ในประเทศจีนด้วยวัฒนธรรมทางพุทธศาสนาสีประจำของมันคือสีน้ำเงินนอกจากสีน้ำเงินในยุคปัจจุบันแล้ว Liuli ยังมีสีแดง สีขาว สีดำ สีเหลือง สีเขียว สีฟ้า และสีอื่นๆกระเบื้องเคลือบที่เคลือบด้วยสีต่างๆ และเผาที่อุณหภูมิสูงจึงเรียกว่ากระเบื้องเคลือบ

                     ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ กระเบื้องเคลือบ นิยมในสถาปัตยกรรมจีนโบราณ  2

 

การใช้กระเบื้องเคลือบมานานกว่าพันปีได้พิสูจน์สถานะในสถาปัตยกรรมจีนปัจจุบัน กระเบื้องเคลือบของสวนลั่วหยาง Dannuo ได้ถูกส่งออกไปทั่วโลก กว่า 15 ประเทศ เราได้อยู่บนถนนในการสืบทอดเทคโนโลยีและวัฒนธรรมของกระเบื้องเคลือบ

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี กระเบื้องดินเผาจีน ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2022-2024 chineserooftile.com . สงวนลิขสิทธิ์.