ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > Company news about สวนสไตล์จีน
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อเรา
86-379-63262958
ติดต่อตอนนี้

สวนสไตล์จีน

2022-12-15

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ สวนสไตล์จีน

พัฒนาการของสวนจีนมีประวัติอันยาวนานรูปแบบของภูมิสถาปัตยกรรมและเทคโนโลยีได้กลายเป็นส่วนสำคัญของมรดกทางวัฒนธรรมของมนุษย์เท่านั้นที่เข้าใจธรรมชาติของสวนจีนอย่างแท้จริง ใช้ได้ในสมัยโบราณ สร้างขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของสวนจีนสมัยใหม่

แนวคิดการออกแบบลานบ้านไม่เพียงแต่แสดงถึงสถาปัตยกรรมจีน แต่ยังแสดงถึงวิถีชีวิตและทัศนคติเมื่อรวมกับชีวิต ความฝัน และความจริง ละทิ้งความคิดและความคิดเก่า ๆ เริ่มต้นวิถีชีวิตและอนาคตใหม่เป็นผลให้ผู้คนจำนวนมากขึ้นเลือกสไตล์การออกแบบสวนสไตล์จีน การออกแบบสวนจีนนั้นใกล้ชิดกับธรรมชาติ เพื่อให้ผู้คนได้พักผ่อนในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและสะดวกสบาย

สร้างทัศนียภาพที่เป็นธรรมชาติสวนคลาสสิกแบบจีนแสดงถึงภูมิทัศน์ธรรมชาติในสวน ไม่ใช่แค่การเลียนแบบธรรมชาติ แต่ธรรมชาติสรุปภูเขาที่แท้จริง น้ำที่แท้จริง กลายเป็นงานพู่กันด้วยมือเปล่าในบทกวีภูมิทัศน์จีนโบราณ

                      ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ สวนสไตล์จีน  0

ตั้งแต่สมัยโบราณ สวนจีนได้ทิ้งตัวแทนทั่วไปไว้มากมาย รวมถึงสวนเจียงหนาน สวนหลิงหนาน และสวนส่วนตัวในปักกิ่งจำนวนที่มากที่สุดในหมู่พวกเขาคือสวนบ้านเจียงหนาน ซึ่งเป็นระดับสูงสุด

สวน Jiangnan ได้รับผลกระทบอย่างมากจากบทกวีและภาพวาดสวนเล็ก ๆ เหล่านี้หนึ่งหรือสองเอเคอร์ ชายร่างใหญ่มีมากกว่าสิบเอเคอร์ตามสถานการณ์ พวกมันสามารถรวมเข้ากับสถาปัตยกรรม สิ่ว สระ กอง ภูเขา ขาตั้งชั้นยอด และดอกไม้ พวกเขาให้ความสนใจเป็นพิเศษในการปรับมาตรการให้เข้ากับสภาพท้องถิ่น การจัดวางที่เหมาะสมของหิน น้ำพุ ดอกไม้และต้นไม้ องค์ประกอบของอาคาร เช่น เข้าถึงแม้ว่าจะเป็นเอฟเฟกต์เปิดเทียมและเป็นธรรมชาติ

สวนเจียงหนานส่วนใหญ่มีภูมิทัศน์เป็นธีมน้ำคู่กับภูเขา ภูเขาอยู่ได้เพราะน้ำในสวนขุดสระกองภูเขา เพื่อให้สะท้อนถึงภูเขาสูงชัน มักจะอยู่บนเนินลาดของยอดหิน การจัดสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในระยะริมน้ำ ความคดเคี้ยวตามธรรมชาติ

พื้นที่สวน Jiangnan น้อยกว่าการก่อสร้างภูมิทัศน์, ใช้สิ่งกีดขวางมากขึ้น, ยืมฉาก, มองขึ้น, ขยายและเพิ่มวิธีการกลิ้งถนนสวน, ใช้, สูงและต่ำ, เชิงเส้น, ความจริงเสมือน, เช่นขนาด, คอนทราสต์, บรรลุเป้าหมายของการขยายพื้นที่, เล็กในการมองเห็นใหญ่ ผล.

                           ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ สวนสไตล์จีน  1

Jiangnan พืชสวนในการกำหนดค่า ให้ความสนใจมากกับรูปร่าง สี กลิ่นของดอกไม้และต้นไม้ และลักษณะตามฤดูกาลมุมในลาน, ทางเดิน, ผนังของพื้นที่ขนาดเล็ก, เลือกตรงกับยอดหินดอกไม้และต้นไม้, สร้างฉากขนาดเล็ก, เดินภูมิทัศน์, งานเลี้ยงสำหรับดวงตา.

มีดอกไม้และต้นไม้หลากหลายชนิดในสวน และไม่มีการกำหนดค่าเพียงแค่พิมพ์ ตราบใดที่การกำหนดค่าเหมาะสม ก็สามารถกลายเป็นเส้นทิวทัศน์ได้

สวนคลาสสิกจีนเลือก HuaMuChang ใช้เพื่อแสดงความรู้สึกของผู้คน มอบดอกไม้และต้นไม้ให้ดอกไม้และต้นไม้มีลักษณะเฉพาะ หยกสน ไม้ไผ่;มังโนเลีย ดอกกระเจี๊ยบจีน ดอกโบตั๋น ออสมันตัสเป็นความมั่งคั่งการกำหนดค่าเฉพาะเหล่านี้ยังคงดำเนินต่อไปในปัจจุบัน

                            ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ สวนสไตล์จีน  2

ประเทศจีนได้ชื่อว่าเป็นมารดาแห่งสวน อุดมสมบูรณ์ไปด้วยดอกไม้และต้นไม้ดอกไม้และต้นไม้เติบโตได้ดีในที่ที่เหมาะสมเท่านั้นในขณะเดียวกันการจัดวางดอกไม้และต้นไม้มีไม่มากแต่ระมัดระวังตามลักษณะและงานอดิเรกที่แตกต่างกัน สามารถเลือกต้นไม้ที่แตกต่างกันเพื่อสร้างลักษณะภูมิทัศน์ที่แตกต่างกันและให้เอฟเฟกต์การมองเห็นของรูปร่างและสีได้อย่างเต็มที่

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี กระเบื้องดินเผาจีน ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2022-2024 chineserooftile.com . สงวนลิขสิทธิ์.