ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > Company news about โครงสร้างสถาปัตยกรรมจีนโบราณในโลก
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อเรา
86-379-63262958
ติดต่อตอนนี้

โครงสร้างสถาปัตยกรรมจีนโบราณในโลก

2022-07-07

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ โครงสร้างสถาปัตยกรรมจีนโบราณในโลก

โครงสร้างสถาปัตยกรรมจีนโบราณในโลก

No.1 Mingxuan

ที่ตั้ง:พิพิธภัณฑ์ศิลปะเมโทรโพลิแทน นิวยอร์ก อเมริกา

Mingxuan เป็นลานแบบจีนในนิวยอร์กได้รับการปลูกถ่ายและสร้างขึ้นตาม "การศึกษาดอกโบตั๋น" ของ Suzhou Master of the Nets Garden ครอบคลุมพื้นที่ 460 ตารางเมตร พื้นที่อาคาร 230 ตารางเมตร ซึ่งเป็นตัวอย่างแรกของการส่งออกสวนของจีนสร้างแบบอย่าง เพื่อ "สวนศิลป์" การค้าต่างประเทศ

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ โครงสร้างสถาปัตยกรรมจีนโบราณในโลก  0

No.2 Garden of Flowing Fragrance

ที่ตั้ง:สวนพฤกษศาสตร์ฮันติงตัน ใกล้ลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา

นี่คือสวนที่มีชื่อเสียงของ "สวนผู้ดูแลผู้อ่อนน้อมถ่อมตนในต่างประเทศ"เปิดให้ประชาชนเข้าชมอย่างเป็นทางการในปี 2008 อยู่ติดกับ Huntington Library and Art Collection และมีสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบโดยมี "ทะเลสาบหยิงฟาง" ในสวนพฤกษศาสตร์เป็นศูนย์กลาง สวน 9 แห่งและทิวทัศน์ 18 แห่งถูกสร้างขึ้นตามฤดูใบไม้ผลิ ฤดูร้อน ฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว ครอบคลุมพื้นที่ประมาณ 90 เอเคอร์เป็นสวนจีนที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือ

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ โครงสร้างสถาปัตยกรรมจีนโบราณในโลก  1

สวนปราชญ์จีนครั้งที่ 3

ที่ตั้ง:ภายในสวนพฤกษศาสตร์ Staten Island นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา

Chinese Scholar's Garden สร้างขึ้นในช่วงปลายทศวรรษ 1990 โดยเป็นสวนน้องสาวของ Suzhou Lingering Gardenว่ากันว่าหิน Taihu ทั้งหมดที่ใช้สำหรับการขุดและซ้อนนั้นส่งมาจากจีนศาลาในสวน สะพานโค้งและทางเดิน ปูดอกไม้ ผนังและประตูพระจันทร์... เป็นพื้นที่สวนที่มีสไตล์จีนที่แข็งแกร่ง และแม้แต่สถาปนิก IM Pei ก็ยกย่องสถานที่แห่งนี้เช่นกัน

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ โครงสร้างสถาปัตยกรรมจีนโบราณในโลก  2

อาคารโบราณเหล่านี้สามารถสร้างด้วยกระเบื้องหลังคาดินเผาสีเทาลั่วหยาง Dannuo Gardens & Building Material Co., Ltd.เป็นผู้ผลิตกระเบื้องมุงหลังคา เช่นกระเบื้องดินเผาจีน, กระเบื้องหลังคาญี่ปุ่น,กระเบื้องหลังคาเคลือบ, ผนังหน้าจอ,กระเบื้องหลังคาพอร์ซเลน,ศาลาไม้,ตกแต่งผนังอิฐดินเหนียวฯลฯ สามารถใช้สำหรับสวน ศาลา วิลล่า วัด ไชน่าทาวน์ ฯลฯ หากคุณต้องการ โปรดติดต่อเราเราจะจัดเตรียมขนาดของกระเบื้องและการออกแบบที่เหมาะสมให้กับคุณ

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ โครงสร้างสถาปัตยกรรมจีนโบราณในโลก  3

 

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี กระเบื้องดินเผาจีน ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2022-2024 chineserooftile.com . สงวนลิขสิทธิ์.